Nhóm thanh niên lên cao tốc “xin đểu”, livestream thách thức công an

Published on Tháng Hai 7, 2018 by youtube

Một nhóm thanh niên đã lên cao tốc chặn nhiều xe ô tô “xin đểu” tiền và livestream, thách thức cộng đồng mạng và công an.

Tối 29/12, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh về một nhóm thanh niên vác theo nhiều hung khí và quay video nói thẳng “đây là các thanh niên đang đi xin tiền”.

0 Nhóm thanh niên lên cao tốc xin đểu, livestream thách thức công an

Nhóm thanh niên trên đứng chặn trên đường, khi thấy xe ô tô đi qua đã vẫy lại để “xin đểu”, một số tài xế đã phải đưa tiền để được đi qua.

Bên cạnh đó, nhóm thanh niên còn lời lẽ văng tục, chửi bới thách thức cư dân mạng, thậm chí là thách thức cả việc gọi công an tới trong lúc quay livestream, những thanh niên này “nổ” địa chỉ cho biết mình đang ở đoạn IC8 cao tốc phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Quan sát từ clip thấy, nhóm thanh niên chủ yếu dừng xe ô tô khách và “xin đểu” tiền của tài xế. Một thanh niên trong nhóm còn xòe một tập tiền và khoe đã xin được số tiền là hơn 3 triệu đồng, sau đó nhóm này tiếp tục chờ “con mồi” tới để xin tiếp.

Ngay sau khi xem đoạn video, nhiều người tỏ ra bất bình, bức xúc trước hành động của nhóm thanh niên trên, nhiều người cho rằng đây là hành động coi thường pháp luật, cần phải được xử lý nghiêm.

Trao đổi với PV sáng 30/12, ông Nguyễn Tiến Hưng – Chủ tịch xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh cho biết, sự việc xảy ra tối 29/12, sau khi nhận được tin, Công an tỉnh và Công an huyện Phù Ninh đã vào cuộc điều tra xác định được 9 đối tượng gây ra vụ việc, trong đó 8 trú tại xã Phù Ninh, 1 đối tượng ở thị trấn. “Sáng nay công an xã báo cáo 8 đối tượng bị bắt ngay trong tối 29.12, một đối tượng sáng nay đã ra đầu thú”, ông Hưng thông tin.

Nguồn: Internet

Bình Luận

Bài viết mới nhất:

 • Apple Map đột nhiên dừng hoạt động, người dùng nháo nhào chuyển sang Google Maps
 • 3 tính năng mới trong phiên bản Firefox 12 dành cho iOS
 • Thủ thuật Facebook: Cách thay ảnh đại diện đón World Cup 2018
 • Cảnh giác lỗi khiến iPhone tụt pin “không phanh” khi lên đời iOS 11.4
 • Loa thông minh của Apple bán chậm
 • Thiết bị đặc biệt giúp gọi điện miễn phí xuyên lục địa
 • Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ
 • Kiều nữ bi-a Trung Quốc đẹp bất thường: Bị bóc phốt vịt hóa thiên nga


 • Category
  Traffic Exchange Site

  Add your comment

  Your email address will not be published.